Review Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-WPU12XKH-8 có nên mua hay không

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian, kể cả không gian nhỏ hẹp

Máy lạnh Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 inverter (1.5Hp) có kích thước nhỏ gọn cho phép dễ dàng lắp đặt trong các không gian nhỏ hẹp, như áp trần, gần góc tường, phía trên cửa và cửa sổ. Cấu trúc thiết kế độc đáo cho phép lắp đặt và bảo trì dễ dàng, thuận tiện.

Loại bỏ bụi (PM2.5)

Máy lạnh Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 inverter (1.5Hp) còn hiệu quả trong việc loại bỏ 99% các hạt bụi*, các ion âm nanoe-G hút giữ các hạt bụi có kích thước nhỏ như PM 2.5, đưa chúng trở lại bộ lọc để mang lại không gian sống trong sạch hơn.

*¹ [Cơ quan thử nghiệm] FCG Research Institute, Inc. [Phương pháp kiểm nghiệm] máy lạnh tích hợp nanoe-G được vận hành và thử nghiệm trong phòng thử nghiệm có kích thước 23m³

[Kết quả kiểm nghiệm] Loại bỏ 99% trong 202 phút (so với nồng độ ban đầu) (25034) Không phải là kết quả thử nghiệm trong môi trường sử dụng thực tế.

Kết quả có thể thay đổi theo cách sử dụng và sự chênh lệch theo mùa và môi trường (nhiệt độ và độ ẩm).


Kiểm soát các thiết bị máy lạnh ở nhiều địa điểm

Máy lạnh Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 inverter (1.5Hp) được trang bị Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud giúp người dùng giám sát và điều khiển đồng thời một và nhiều máy lạnh tại một hoặc nhiều vị trí mọi lúc, mọi nơi. Tận hưởng sự tiện lợi khi bật hoặc tắt tất cả các máy lạnh từ một vị trí duy nhất.

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud còn hỗ trợ người dùng quản lý và chỉ định người dùng bổ sung, vì thế các thành viên trong gia đình và những người dùng khác vẫn có thể điều khiển các máy lạnh đã chọn.

Cánh đảo gió lớn cho luồng gió mở rộng

Máy lạnh Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 inverter (1.5Hp) được trang bị một cánh đảo gió phía dưới lớn giúp tỏa không khí khắp phòng, mang đến cảm giác làm mát tối ưu.

Luồng gió thổi xa hơn, làm mát nhanh hơn

Công nghệ AEROWINGS được tích hợp trên Máy lạnh Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 inverter (1.5Hp) tập trung không khí mát để lưu thông khí nhanh hơn và xa hơn khắp căn phòng bằng cách sử dụng 2 cánh đảo gió và động cơ độc lập.

Chế độ POWERFUL làm mát tức thì thoải mái

Chế độ POWERFUL trên máy lạnh Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 inverter (1.5Hp) giúp làm mát căn phòng của bạn nhanh hơn 18% bằng cách chạy cả máy nén và quạt bên trong ở tốc độ siêu cao.

Cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái

Chế độ ECO với Cơ chế điều khiển AI sẽ học và đánh giá mức ECO tối ưu để tiết kiệm năng lượng tối đa lên đến 20%* đồng thời mang lại sự thoải mái khi làm mát ổn định.

Giấc ngủ thoải mái

Chế độ chạy êm trên Máy lạnh Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 inverter (1.5Hp) đảm bảo tiếng ồn thấp, cho cảm giác mát mẻ và không gian phòng yên tĩnh.

Lợi ích của công nghệ Inverter

Máy lạnh Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 inverter (1.5Hp) được trang bị công nghệ inverter mang lại nhiều lợi ích như: Khả năng tiết kiệm năng lượng, làm mát nhanh, duy trì nhiệt độ cài đặt liên tục, dải công suất rộng hơn và giảm tiếng ồn.

Môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường

Máy lạnh Panasonic CU/CS-WPU12XKH-8 inverter (1.5Hp) sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường, một dung môi truyền nhiệt tuyệt vời và tiết kiệm chi phí. Với khả năng làm nóng lên toàn cầu thấp hơn, môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường hơn nhiều.

Dàn nóng nhỏ gọn - Chống ăn mòn

Hệ thống máy lạnh Panasonic có các dàn nóng nhỏ gọn và không phô trương, được thiết kế để cho phép lắp đặt các hệ thống công suất cao ở những không gian chật hẹp nhất.

Tất cả các dàn trao đổi nhiệt đều ứng dụng công nghệ Blue Fin, có khả năng chống ăn mòn vượt trội.

Các giải pháp điều khiển hàng đầu

Hệ thống máy lạnh Panasonic hỗ trợ nhiều giải pháp điều khiển linh hoạt. Có sẵn bộ điều khiển không dây và bộ điều khiển có dây của từng sản phẩm. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của đơn vị lắp đặt để được tư vấn xem hệ thống điều khiển nào phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Mới hơn Cũ hơn