Điều hòa cửa sổ hiệu suất cao LG 6.000 BTU, Làm mát 250 Sq.Ft. (Kích thước phòng 10' x 25'), Vận hành êm ái, Điều khiển điện tử với điều khiển từ xa, 3 tốc độ làm mát & quạt, Đảo hướng gió 4 chiều, Tự động khởi động lại, 115V

  • Chứng nhận Energy Star - Máy điều hòa không khí này đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Chương trình ENERGY STAR bằng cách sử dụng các công nghệ tiết kiệm năng lượng chuyển thành tiết kiệm điện.
  • Hiệu suất tiếng ồn thấp - hoạt động ở mức âm thanh thấp tới 52dB (ở chế độ thấp) giúp loại bỏ tiếng ồn không cần thiết.
  • Nhiều tốc độ quạt - 3 tốc độ làm mát và quạt cho phép bạn tùy chỉnh khả năng làm mát của mình.
  • Khả năng sử dụng tối đa - Điều khiển điện tử dễ sử dụng với điều khiển từ xa
  • Làm mát phòng lên đến 260 Sq. Ft - LW6019ER lý tưởng để làm mát phòng vừa (13' X 20'')

Mô tả Sản phẩm

Làm mát nhiều hơn trong khi bạn tiết kiệm nhiều hơn với máy điều hòa không khí cửa sổ Energy Star của LG. Chúng tôi cung cấp cho bạn công suất 6.000 BTU có thể làm mát căn phòng rộng tới 260 bộ vuông. Với điều khiển từ xa đầy phong cách, bạn thậm chí có thể làm mát mình từ khắp phòng. Ba tốc độ quạt và làm mát mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ trong phòng theo tốc độ của riêng bạn. Tận hưởng không khí mát mẻ hơn nữa với hướng gió 4 chiều của chúng tôi. Bằng cách điều chỉnh các cánh đảo gió theo cách thủ công, không khí được hướng lên, xuống, sang trái hoặc phải để di chuyển không khí đến nơi cần thiết nhất. Khi bão, gió lớn hoặc sóng nhiệt gây mất điện, thiết bị của bạn sẽ tự động bật lại khi có điện trở lại với Tự động khởi động lại. Ngoài ra, thiết lập rất dễ dàng với bộ cài đặt dễ sử dụng của chúng tôi.
Mới hơn Cũ hơn