Keystone LCD, Máy điều hòa không khí gắn trên cửa sổ 10.000 ngôi sao KSTAW10CE, Làm mát phòng lên đến 450 Sq. Ft, với Điều khiển từ xa Follow Me, Tiết kiệm năng lượng và Chế độ ngủ, Hẹn giờ và Tự động khởi động lại, 10000 BTU, Màu trắng

  •  Làm mát nhanh: Máy điều hòa không khí 10.000 BTU để lắp đặt gắn trên cửa sổ là thứ bạn cần để làm mát căn hộ, phòng ngủ, phòng khách hoặc bất kỳ môi trường nào một cách hiệu quả!
  • Chức năng: Làm mát căn phòng rộng tới 450 bộ vuông với khả năng hút ẩm lên tới 2,3 panh mỗi giờ.
  • Điều khiển từ xa “Follow Me” cảm biến nhiệt độ: Với bộ điều chỉnh nhiệt được tích hợp trong điều khiển từ xa, hãy nói lời tạm biệt với nhiệt độ phòng không đồng đều. Điều khiển từ xa giúp điều khiển thiết bị dễ dàng hơn từ mọi nơi trong phòng và bộ điều chỉnh nhiệt tích hợp của nó báo hiệu điều hòa để làm mát không gian dựa trên vị trí của bạn.
  • Làm mát được xếp hạng Energy Star: Hiệu suất Energy Star giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện (12,1 EER).
  • 6,5 ft. Dây nguồn LCDI có đầu cắm NEMA 5-15P sử dụng ổ điện 115V tiêu chuẩnMô tả Sản phẩm

Tại Keystone, sự thoải mái của gia đình bạn bắt đầu từ đây. Máy điều hòa không khí dạng cửa sổ Keystone Energy Star 10.000 BTU với điều khiển từ xa Follow Me là một lựa chọn kinh tế để làm mát căn phòng rộng tới 450 bộ vuông. Máy điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng này có các nút điều khiển điện tử với màn hình LED và điều khiển từ xa LCD cảm biến nhiệt độ, cho phép bạn xem, cài đặt và duy trì nhiệt độ phòng một cách thuận tiện từ khắp phòng. Các tính năng tiết kiệm tiền bao gồm chế độ tiết kiệm năng lượng, chế độ ngủ và bộ hẹn giờ 24 giờ có thể lập trình. Với máy điều hòa cửa sổ Keystone, bạn và gia đình có thể thư giãn trong sự mát mẻ, thoải mái.
Mới hơn Cũ hơn