Máy điều hòa không khí, máy hút ẩm và quạt Midea 10.000 BTU EasyCool Window - Làm mát, Lưu thông và Hút ẩm lên đến 450 Sq. Ft., Bộ Lọc Tái Sử Dụng, Điều Khiển Từ Xa

  •  THOẢI MÁI 3 TRONG 1 - Máy điều hòa cửa sổ Midea EasyCool có ba chế độ giúp ngôi nhà, căn hộ, văn phòng hoặc phòng của bạn trở nên thoải mái nhất có thể. Nó có thể làm mát không gian rộng tới 450 mét vuông một cách nhanh chóng, lưu thông không khí bằng quạt 3 tốc độ hoặc giảm độ ẩm bằng chế độ máy hút ẩm.
  • TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG - Máy điều hòa không khí cửa sổ EasyCool được chứng nhận Energy Star giúp bạn tiết kiệm tiền trong suốt cả năm. Ngoài ra còn có nhiều cài đặt tùy chỉnh để giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn nữa như chế độ Eco và tính năng EasyTimer để lập lịch biểu phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • YÊN TĨNH & DỄ DÀNG SỬ DỤNG - Thiết bị AC cửa sổ này yên tĩnh hơn tủ lạnh gia dụng. Màn hình LED trực quan và điều khiển từ xa (bao gồm pin) cho phép dễ dàng cài đặt thời gian, nhiệt độ và chế độ từ khắp phòng. Bộ lọc không khí có thể tháo rời và tái sử dụng bảo vệ gia đình và không gian sống của bạn khỏi bụi bẩn và lông thú cưng.
  • LẮP ĐẶT DỄ DÀNG - Dễ dàng lắp đặt vào khung cửa sổ hiện có của nhà hoặc căn hộ của bạn (23"-36"x14"). Tất cả các phụ kiện lắp đặt đều được bao gồm. Cần có tuốc nơ vít (nhưng không bao gồm) để lắp đặt. Đối với một số khung cửa sổ, nên sử dụng lỗ thí điểm trước khi lắp vít. Hướng dẫn lắp đặt rất đơn giản và thiết lập rất dễ dàng.
  • DẪN ĐẦU THẾ GIỚI - Midea là thương hiệu điều hòa không khí với phương châm giúp khách hàng cảm thấy như ở nhà với từng sản phẩm của mình. Như một minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi đối với chất lượng và khách hàng của mình, chúng tôi cung cấp bảo hành một năm cho các bộ phận và nhân công cho sản phẩm này.

Mô tả Sản phẩm

Giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ và thư giãn với Máy điều hòa không khí EasyCool Window 10.000 BTU của Midea, được thiết kế để làm mát không gian có diện tích lên tới 450 bộ vuông với hiệu suất Energy Star. Thiết bị này đi kèm với điều khiển từ xa LCD trực quan và các tùy chọn làm mát linh hoạt như chế độ EcoSave và SleepWell. Với EasyTimer tích hợp, bạn có thể lập trình tùy chọn nhiệt độ của mình trong tối đa 24 giờ theo lịch trình của bạn. Cảnh báo Bộ lọc sạch sẽ luôn cho bạn biết khi nào bộ lọc có thể rửa được của bạn cần được bảo trì và với các bảng điều khiển có thể mở rộng để phù hợp với một số loại và kích cỡ cửa sổ, việc thiết lập và xếp gọn là một miếng bánh. Với chế độ bảo hành 1 năm, thiết bị này được bảo hành bởi nhà sản xuất Room Air Conditioner hàng đầu của Mỹ và thế giới.

⊙Làm mát phạm vi rộng - Làm mát êm ái không gian có kích thước lên tới 550 bộ vuông.

⊙Tự động khởi động lại - Trong trường hợp mất điện, AC sẽ tự động khởi động lại với cài đặt nhiệt độ mới nhất.

⊙Điều khiển nhiệt độ tự động - điều khiển từ xa cho phép bạn lập trình thiết bị của mình và truy cập các chế độ độc đáo như EcoSave và SleepWell.
⊙Bộ lọc có thể giặt được - Bộ lọc không khí có thể tháo rời và tái sử dụng sẽ bảo vệ gia đình và không gian sống của bạn khỏi bụi và lông thú cưng.

⊙Bảo hành: Bảo hành bộ phận & lao động 1 năm.

Mới hơn Cũ hơn