TCL 6W9ER1-A Smart App & Voice Control Window, 6.000 BTU, Màu trắng

  •  KHẢ NĂNG LÀM MÁT MẠNH MẼ: Máy điều hòa không khí dạng cửa sổ 6.000 BTU đủ mạnh để làm mát các phòng rộng tới 250 bộ vuông và có nhiều tốc độ quạt cho phép bạn chọn mức độ thoải mái.
  • ĐIỀU KHIỂN ỨNG DỤNG & GIỌNG NÓI: Với các tính năng thông minh tiên tiến, hãy làm mát ngôi nhà của bạn bằng các lệnh thoại đơn giản bằng Alexa và Trợ lý Google hoặc điều khiển thiết bị của bạn bằng ứng dụng thông minh và trực quan.
  • GIỮ HÓA ĐƠN NĂNG LƯỢNG THẤP: Chế độ ngủ giúp giảm hóa đơn năng lượng để giúp bạn luôn thoải mái vào ban đêm trong khi chế độ sinh thái giúp bạn tiết kiệm năng lượng vào ban ngày.
  • LÀM MÁT MỌI NƠI BẠN CẦN: Tùy chỉnh hướng luồng gió đến nơi bạn cần nhất với khả năng làm mát 8 hướng bằng hai lỗ thông hơi 4 hướng.

Mô tả Sản phẩm


Giữ mát và kiểm soát với khả năng làm mát mạnh mẽ của Điều hòa cửa sổ TCL Home 6.000 BTU. Ứng dụng thông minh và trực quan giúp bạn điều khiển và làm mát các phòng rộng tới 250 bộ vuông. Thiết bị này có nhiều tốc độ quạt để cho phép bạn chọn mức độ thoải mái trong khi các lỗ thông hơi cho phép bạn làm mát ở nơi bạn cần nhất với luồng khí 8 hướng sử dụng hai lỗ thông hơi định hướng 4 hướng. Khi được ghép nối với Alexa hoặc Trợ lý Google, bạn có thể sử dụng lệnh thoại đơn giản để điều khiển AC mà không cần nhấc ngón tay. Tiết kiệm nhiều năng lượng hơn trong khi vẫn thoải mái với các chế độ Ngủ và Sinh thái bổ sung. Bộ lọc có thể giặt và tái sử dụng giúp bảo vệ tuổi thọ của máy điều hòa đồng thời giảm các hạt lớn trong không khí như bụi và lông vật nuôi. Các hướng dẫn đi kèm có nghĩa là bạn không cần phải là một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để thiết lập AC cửa sổ của mình. Sau khi thiết lập, màn hình LED giúp việc điều khiển máy điều hòa cửa sổ của bạn trở nên đơn giản trong khi điều khiển từ xa đi kèm cho phép bạn dễ dàng điều khiển thiết bị mà không cần rời khỏi ghế dài. Đã đến lúc tận hưởng ngôi nhà của bạn theo đúng nghĩa của nó.


Mới hơn Cũ hơn